CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Viporder luôn tự hào là doanh nghiệp uy tín, luôn đặt lợi ích của quý Khách Hàng lên hàng đầu. Vì vậy, mọi thông tin của quý Khách hàng cung cấp cho chúng tôi nhằm đảm bảo quyền lợi của quý Khách Hàng cụ thể như sau:

1. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn tin tưởng cung cấp thông tin của bạn cho chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng đây là một trách nhiệm lớn và chúng tôi nỗ lực bảo vệ thông tin của bạn cũng như để bạn nắm quyền kiểm soát.

Chính sách bảo mật này nhằm mục đích giúp bạn hiểu rõ những thông tin chúng tôi thu thập, lý do chúng tôi thu thập và cách bạn có thể cập nhật, quản lý, xuất và xóa thông tin của mình.

2. Chúng tôi phát triển một loại dịch vụ nhằm giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận các website mua hàng như taobao,1688, tmall và tạo giỏ hàng đơn giản cho những người không biết tiếng Trung Quốc. Với các chức năng :

- Tìm kiếm sản phẩm dễ dàng bằng Tiếng Việt
- Cho hàng và giỏ và gửi đơn hàng cho chúng tôi một cách dễ dàng, tự động tính các loại chi phí đơn hàng nhanh chóng
- Quản lý đơn hàng thông qua tài khoản đăng nhập

3. Chúng tôi muốn bạn hiểu rõ các loại thông tin mà chúng tôi thu thập khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi thu thập thông tin qua tài khoản đăng ký của khách hàng như : Họ Tên, Email, SĐT, Địa chỉ... để cung cấp cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất.

4. Những thông tin bạn tạo hoặc cung cấp cho chúng tôi

Khi tạo một Tài khoản , bạn cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân bao gồm tên của bạn và mật khẩu. Bạn cũng có thể chọn thêm số điện thoại hoặc thông tin địa chỉ vào tài khoản của mình.

Chúng tôi cũng thu thập đơn hàng thông qua công cụ extention, khi bạn cài đặt và cho hàng vào giỏ trên các website taobao,1688,tmall

5. Chúng tôi tích hợp tính năng bảo mật vào các dịch vụ để bảo vệ thông tin của bạn

- Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn với đơn vị thứ 3 nhằm phục vụ các mục đích khác
- Chúng tôi cam kết xử lý khi thông tin của bạn bị rò rỉ hoặc bị hack
- Chúng tôi luôn cố gắng để bảo mật thông tin tối đa cho khách hàng

2/ LỜI CAM KẾT CỦA VIPORDER

Với phương trâm tôn trọng về bảo vệ quyền lợi khách hàng, Vipordercam kếtbảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân, cũng như những thông tin về hàng hóa nhằm đảm bảo sự cạnh tranh lành mạnh của quý khách khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Xin chân thành cảm ơn quý Khách Hàng đã sử dụng dịch vụ của Viporder!

Mọi thắc mắc quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại:0779.333.366

 

Tác giả: Viporder